Các dịch vụ:
* Công ty thiết kế website chuyên nghiệp: 08 8807 2969

Thiết kế website

Truyền đạt nhanh và rõ thông điệp trên website

Julian Abel đã có hơn mười năm kinh nghiệm trong việc xây dựng nội dung quảng cáo cho các doanh nghiệp thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau. Ông cho rằng việc viết quảng cáo hiệu quả là một nghệ thuật. "Hầu hết mọi người đều có thể viết một email hiệu quả nhưng việc viết nội dung tiếp thị hiệu quả và có mục tiêu cần đến kinh nghiệm", ông cho biết.

Julian chỉ ra rằng website thường là nơi đầu tiên mà người tiêu dùng hoặc đối tác liên hệ với một doanh nghiệp. Do đó, cần truyền đạt nhanh và rõ ràng các thông điệp và những điểm chính mà bạn muốn người xem gắn kết với doanh nghiệp của bạn. Cho dù đó là dịch vụ khách hàng xuất sắc, sản phẩm chất lượng tốt hay giao hàng nhanh, hãy lên kế hoạch cho những thông điệp quan trọng mà bạn muốn một khách hàng ghi nhớ từ trang web của ta hay nói ‘Viết dễ, suy nghĩ khó’. Điều đó rất chính xác. Để viết được một nội dung hiệu quả, bạn cần suy nghĩ về cấu trúc của nội dung cần truyền đạt và những thông điệp nào sẽ phù hợp với một đối tượng cụ thể", Julian chia sẻ.

Thiết kế website


Được thành lập từ năm 2009 Sau 7 năm nỗ lực không ngừng, hàng nghìn khách hàng đã nhớ đến cái tên Vinaweb - Công ty hàng đầu trong lĩnh vực thiết kế web và quảng cáo trực tuyến. Với một đội ngũ chuyên gia có tư duy tốt, kỹ thuật chuyên môn cao, say mê công việc. Sự chuyên sâu tạo nên sức mạnh cho Vinaweb trong việc ngày càng nâng cao chất lượng dịch vụ cho khách hàng và đối tác.
Các dịch vụ Marketing online Vinaweb đang cung cấp bao gồm: Thiết kế web, Tư vấn marketing online Quảng cáo Google, Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm - SEO, Quảng cáo Facebook, Quảng cáo mobile.

Quan tâm tới trải nghiệm khách hàng

Đối với trang web của doanh nghiệp, người tiêu dùng hoặc khách hàng tiềm năng là đối tượng hướng đến. Bạn hãy tập trung viết nội dung web cho họ thay vì cho bạn, đó là một đặc điểm mà Julian cho rằng nhiều doanh nghiệp nhỏ dễ bỏ qua.

Ví dụ, khi giới thiệu sản phẩm hoặc dịch vụ, nhiều doanh nghiệp tập trung giới thiệu tính năng, nhưng không làm nổi bật lợi ích của sản phẩm/dịch vụ đó cho người tiêu dùng. Dù bạn dành cả một trang web để giới thiệu chi tiết về sản phẩm, trang web đó có thể cung cấp nhiều thông tin, nhưng nếu không đưa ra lý do tại sao khách hàng nên chọn sản phẩm đó và chọn công ty của bạn để mua sản phẩm thì việc kinh doanh sẽ không có kết quả.

Julian cũng cho rằng nhiều doanh nghiệp phụ thuộc quá nhiều vào thuật ngữ kinh doanh. Hãy đặt địa vị mình là một người khách mới truy cập mới trang web mà trước đó không có kinh nghiệm làm việc với công ty. Từ đó, chỉnh sửa nội dung sao cho dễ hiểu, bất kể kiến thức ngành nghề của người xem như thế nào.

Một lời khuyên khác là hãy quan tâm tới trải nghiệm riêng của bạn khi truy cập một trang web doanh nghiệp. Truy cập một website tốt hoặc xem xét ngôn ngữ và cách nói mà đối thủ cạnh tranh sử dụng. Họ có trình bày sản phẩm hoặc dịch vụ của họ tốt không? Họ có sử dụng diễn đạt hoặc giọng điệu nhất định nào đó để tự giới thiệu không? Ngôn ngữ hoặc giọng điệu này có giống với những gì bạn muốn miêu tả? Hãy tham khảo ý kiến từ những người giỏi nhất và xây dựng nội dung trang web của bạn theo những gì hữu ích nhất cho doanh nghiệp của bạn.

Thiết kế website

Một điều quan trọng không kém là không nên có quá nhiều nội dung. Một bức tường đầy chữ sẽ không thu hút khách truy cập, nhưng mối liên kết chặt chẽ giữa nội dung và thiết kế sẽ giúp tránh được việc này. "Con người hành động theo cảm xúc nhưng các doanh nghiệp thường ưu tiên thiết kế hơn nội dung, đó là sai lầm", Julian khuyên.

Sự hợp tác giữa một nhà thiết kế web và một copywriter có thể giúp giải quyết việc này. Bạn nên thuê một copywriter chuyên nghiệp và nhà thiết kế có thể giúp bạn truyền đạt các giá trị kinh doanh bằng hình ảnh trực quan và ngôn ngữ xúc tích, từ đó giảm thiểu nguy cơ gửi đi các thông điệp khó hiểu và thiết kế không phù hợp.

Thuê một copywriter còn mang đến những lợi ích khác. Julian nói: "Bạn có thể không nhận ra điều này, các doanh nghiệp thường quá hiểu về sản phẩm hoặc dịch vụ của họ nên khó có thể viết một cách khách quan và thực sự nghĩ về khách hàng. Một quan điểm tươi mới từ ai đó bên ngoài doanh nghiệp có thể mang lại sự thấu hiểu khách hàng một cách bất ngờ”.

Để sử dụng website kinh doanh online hiệu quả cần nhiều kỹ năng khác nhau, trước hết phải có website thân thiện với người dùng, cập nhật thông tin thường địa chỉ và bản đồ rõ ràng.

Thiết kế websiteCó nhiều cách để thu hút sự quan tâm của người dùng đối với website bán hàng mà nếu bạn biết vận dụng linh hoạt chắc chắn sẽ thu được nguồn lợi nhuận khổng lồ.

Thiết kế website với nội dung phong phú, hình thức bắt mắt

Website bán hàng giống cửa hàng của bạn trên internet, nếu như cửa hàng phải được thiết kế nội thất đẹp, trưng bày hàng hóa hấp dẫn, tăng tính trải nghiệm của người dùng với sản phẩm, có nhân viên tư vấn nhiệt tình thì website cũng cần được chuẩn bị nội dung rất chu đáo và hấp dẫn.

Do đó đừng ngần ngại chi tiền cho các nhà thiết kế web chuyên nghiệp, họ sẽ giúp bạn tạo lập nên website kinh doanh online thật đẹp mắt, truyền tải được trọn vẹn nội dung mong muốn truyền tải đến khách hàng.

Website đẹp về hình thức, phong phú về nội dung chắc chắn sẽ khiến khách hàng cảm thấy thích thú khi khám phá thay vì website sơ sài chỉ dừng lại ở vài cú nhấp chuột đã hết nội dung.

Kiếm tiền online,Kinh doanh online

Thêm đoạn chat nhắn tin trực tiếp

Nút nhấn cho phép người dùng gửi tin nhắn trực tuyến với thương hiệu của bạn, giúp khách hàng ngay lập tức được kết nối mà không mất công quay lại trang chủ, gửi thông tin bằng nhiều thao tác phức tạp khác.

Xây dựng cơ sở dữ liệu khách hàng chi tiết để có chế độ chăm sóc thường xuyên, chu đáo

Mẹo đơn giản giúp bạn sử dụng website bán hàng hiệu quả đó chính là xây dựng cơ sở dữ liệu khách hàng chi tiết để có chế độ chăm sóc thường xuyên, chu đáo. Việc xây dựng cơ sở dữ liệu này sẽ giúp bạn biết đâu là khách hàng tiềm năng để có chính sách ưu tiên, thu hút họ hơn.

Đồng thời với đó, bạn cũng định hướng được nhu cầu tiêu dùng của khách hàng để tập trung quảng bá tốt hơn cho những sản phẩm đang có mức tiêu thụ lớn.

Cập nhật thông tin thường xuyên

Trang chủ là nơi tốt nhất đăng những tin tức, khuyến mại, hay sự kiện quảng bá sản phẩm mới. Phải làm mọi cách để người mua thấy dễ dàng trong việc tìm thấy những sản phẩm đẹp và có giá hấp dẫn. Khi khách hàng bỏ thời gian tham khảo về những sản phẩm mới đang chào bán sẽ giúp bạn tiết kiệm được khá nhiều thời gian trong việc tìm kiếm mặt hàng mới và đang được khách hàng ưa chuộng.


Pallet Trong các loại máy ép thì tấm pallet ép gạch là thành, Được sản xuất từ nhựa PVC nguyên sinh cộng với các loại phụ gia nên sản phẩm pallet này có tính đàn hồi cao, độ cứng tốt và rất dẻo cao. Nhờ đó mà sản phẩm có khả năng chịu lực cơ học cao, chịu lực ép, lực rung trong quá
Sản xuất phào chỉ Các diện phẳng không phào chỉ, màu sắc tập trung, Dự án số 5 Nam Bộ được Doji giới thiệu là công trình có phong cách kiến trúc rất đặc biệt và mang nét đặc trưng của tập đoàn vàng bạc đá quý
Dịch thuật tiếng Hàn Bạn có thể dịch thuật với Mate Translate trong cửa sổ, Những ấn phẩm đã bị nhóm này dịch như "From Me To You" là các thể loại truyện tranh khá nổi tiếng và ăn khách ở Trung Quốc, Italy, Pháp, Đức, Tây Ban Nha, Bồ Đào Nha và Đài Loan. Những ấn phẩm này đều có phiên bản chính thức có

- Phone: +84-908-744-256