Các dịch vụ:
* Cao đẳng y dược tuệ tĩnh: 02437970161

Tuyển sinh trường cao đẳng dược hà nội

Cao đẳng Dược Bộ Quốc phòng xét tuyển nguyện vọng 2

Trường Cao đẳng số 1 – Bộ Quốc Phòng là Trường trọng điểm Quốc gia có nhiệm vụ đào tạo nguồn nhân lực Cao đẳng Dược sĩ chất lượng cao cho Quân đội Nhân dân khi được Nhà nước giao nhiệm vụ.

Ngoài nhiệm vụ đào tạo cho Bộ đội, đảm bảo quốc phòng an ninh trên địa bàn phía Bắc Tổ quốc, Nhà trường còn tổ chức đào tạo hệ Cao đẳng Dược hệ dân sự cho 6 tỉnh thuộc Quân khu 1 phục vụ sự nghiệp hiện đại hoá quân đội và phát triển Kinh tế Dược – Kỹ thuật Dược cho đất nước.

Đào tạo Cao đẳng Dược hệ Dân sự theo nhu cầu xã hội

“Với phương châm coi chất lượng đào tạo là yếu tố then chốt để giải bài toán Dược sĩ cao đẳng có việc làm ngay sau khi tốt nghiệp. Phải gắn chất lượng đào tạo Nghề Dược với nhu cầu nhân lực ngành Dược, đặc biệt là kỹ năng nghề Dược của học sau khi ra trường phải đáp ứng được yêu cầu của doanh nghiệp bán buôn, bán lẻ Dược phẩm, Xí nghiệp sản xuất thuốc trong nước”. Trưởng Khoa Y Dược đã chia sẻ:

Tuyển sinh trường cao đẳng dược hà nội


Khi thí sinh quyết định chọn cơ sở đào tạo Cao đẳng Dược nào đó thì nên đến tận nơi yêu cầu xem hệ thống phòng thực hành thí nghiệm của cơ sở đó như thế nào? Có đủ các phòng thực hành chuyên môn ngành dược hay chỉ có Một Phòng thực hành với Trang thiết bị sơ sài tàm tạm đủ dùng theo tiêu chuẩn tối thiểu để đào tạo Dược sĩ. Thí sinh lưu ý cơ sở đào tạo Cao đẳng Dược chất lượng cao phải có nhiều phòng thực hành thí nghiệm chứ không phải chỉ có 1 phòng nên tận mắt xem trước khi quyết định nhập học. Hiện tại một số cơ sở trường khác đang sử dụng hình ảnh phòng thực hành thí nghiệm chất lượng cao của cơ sở đào tạo Cao đẳng Dược

Phần lớn sinh viên Khoa Y Dược Trường Cao đẳng Số 1 Bộ Quốc Phòng ra trường có việc làm ngay, thậm chí có sinh viên chưa ra trường, doanh nghiệp sản xuất, phân phối, kinh doanh thuốc xin tuyển dụng, đây là niềm tự hào của tập thể cán bộ giáo viên Khoa Y Dược Trường Cao đẳng số 1 – Bộ Quốc Phòng.

Vì sao tỷ lệ sinh viên Khoa Y Dược Trường 1 BQP tốt nghiệp có việc làm cao?

Ông Phạm Văn Hòa, Hiệu Trưởng cho biết “Thành công đạt được do Nhà trường động tăng cường sự hợp tác, kết nối chặt chẽ với nhu cầu tuyển dụng lao động của Doanh nghiệp Dược Phẩm.

Chương trình đào tạo Cao đẳng Dược Bộ Quốc Phòng luôn gắn liền với thực tiễn sản xuất thuốc và có sự tham gia xây dựng góp ý của các Xí nghiệp sản xuất thuốc, Doanh nghiệp Marketting Dược có nhu cầu sử dụng lao động Trình Dược Viên do Nhà trường đào tạo.

Hàng năm, Trung tâm giới thiệu việc làm Nhà trường tổ chức Hội thảo với Công ty Dược và cựu sinh viên Khoa Y Dược nhằm trao đổi, lắng nghe ý kiến đóng góp về nhu cầu lao động của thị trường thuốc và yêu cầu kỹ năng Nghề Dược khi làm việc thực tế tại doanh nghiệp. Đây cũng là định hướng chiến lược Sinh Viên Có Việc Làm Ngay Khi Tốt Nghiệp mà Nhà Trường đang nỗ lực thực hiện”.

Tuyển sinh trường cao đẳng dược hà nội

Trường Cao đẳng số 1 Bộ Quốc Phòng tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2015

Năm 2015 Trường Cao đẳng số 1 Bộ Quốc Phòng thông báo tuyển sinh Cao đẳng hệ dân sự rộng rãi trong cả nước với hình thức xét tuyển học bạ THPT cấp 3. Đối tượng sinh viên hệ Dân sự được hưởng mọi quyền lợi học tập, thực hiện nghĩa vụ đóng học phí theo qui định chung của Nhà nước đối như sinh viên Trường Cao đẳng – Đại học Dược công lập.

Cao đẳng Dược Bộ Quốc phòng xét tuyển nguyện vọng 2

Phương án tuyển sinh Cao đẳng Dược Bộ Quốc Phòng năm 2015

Xét tuyển dựa trên kết quả học tập cấp 3 THPT với các môn Toán, Lý, Hóa (Khối A) hoặc Toán, Hóa, Sinh (Khối B). Yêu cầu điểm trung bình học tập 3 môn năm lớp 12 đạt 5.5 trở lên.

Sinh viên Khoa Dược trong quá trình học tập tại Trường Cao đẳng số 1 Bộ Quốc Phòng vừa phải rèn luyện kỹ năng Nghề Dược, vừa phải rèn luyện ý thức kỷ luật, ý thức công nghiệp với phương châm “Kỷ luật là sức mạnh Quân đội, Kỷ Luật là điểm tựa thành công”.

Cao đẳng y dược tuệ tĩnh hà nộiHồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược học:

· Giấy chứng nhận kết quả thi THPT Quốc gia dùng cho xét tuyển nguyện vọng. (không bắt buộc phải có).

· Học bạ cấp 3 THPT (02 bản photo công chứng).

· Bằng tốt nghiệp THPT hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời đối với thí sinh vừa tốt nghiệp năm 2015 (02 bản photo công chứng).

· 4 ảnh cỡ 3×4 (chụp không quá 06 tháng tính đến thời điểm nộp hồ sơ).

· 2 phong bì dán tem và ghi rõ địa chỉ, số điện thoại của thí sinh.

· Các giấy tờ ưu tiên (bản photo công chứng) (nếu có)

Lệ phí xét tuyển: Thực hiện thu lệ phí theo quy định Bộ GD-ĐT 30.000đ/hồ sơ.

Thời gian nộp hồ sơ, xét trường nhận hồ sơ tất cả các ngày từ 7h30 đến 17h30, thứ 2 đến chủ nhật.


Pallet Trong các loại máy ép thì tấm pallet ép gạch là thành, Được sản xuất từ nhựa PVC nguyên sinh cộng với các loại phụ gia nên sản phẩm pallet này có tính đàn hồi cao, độ cứng tốt và rất dẻo cao. Nhờ đó mà sản phẩm có khả năng chịu lực cơ học cao, chịu lực ép, lực rung trong quá
Dịch thuật tiếng Hàn Bạn có thể dịch thuật với Mate Translate trong cửa sổ, Những ấn phẩm đã bị nhóm này dịch như "From Me To You" là các thể loại truyện tranh khá nổi tiếng và ăn khách ở Trung Quốc, Italy, Pháp, Đức, Tây Ban Nha, Bồ Đào Nha và Đài Loan. Những ấn phẩm này đều có phiên bản chính thức có
Dong ho sunrise ​Đồng hồ sunrise chính hãng của nước nào, Sunrise là một trong những thương hiệu đồng hồ đang được khá nhiều khách hàng ưa chuộng vì chất lượng tốt nhưng mức giá lại vô cùng bình dân.

- Phone: +84-908-744-256